Đón xem Đêm hòa nhạc giao hưởng online đặc sắc ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19

CÙNG MENAS THƯỞNG THỨC
 ĐÊM NHẠC GIAO HƯỞNG TỪ 6 QUỐC GIA

Kính gửi Quý khách hàng,

Trong thời điểm đầy khó khăn này, Đảng và Nhà nước Việt Nam vẫn luôn nỗ lực để làm tốt công tác phòng, chống dịch, duy trì các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, để đạt kết quả phòng, chống dịch tốt nhất, Menas Mall Saigon Airport kêu gọi sự chung tay và hỗ trợ cần thiết từ các quý Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng toàn thể người dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với tinh thần một Việt Nam đồng lòng quyết tâm cùng Chính phủ sáng suốt, bản lĩnh đang ngày đêm chỉ đạo sát sao chống dịch, thực hiện 5K + Vắc xin, bất kỳ già trẻ, gái trai, bất kỳ giàu nghèo, lớn nhỏ đều trở thành một chiến sĩ đóng góp cho chiến thắng COVID-19. 

VÌ MỘT VIỆT NAM CHIẾN THẮNG ỦNG HỘ QUỸ VẮC XIN PHÒNG CHỐNG COVID 19
Hãy đón xem và ủng hộ vào Đêm hòa nhạc giao hưởng gây Quỹ vắc xin phòng, chống covid-19. Đêm nhạc “chia sẻ để gần nhau hơn, vì một Việt Nam khỏe mạnh, vì một Việt Nam chiến thắng đại dịch”. Lần đầu tiên một đêm nhạc hoàn toàn online được kết nối từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Hàn, Singapore với các nghệ sỹ nổi tiếng  và các ca khúc bất hủ, với trái tim của cộng đồng thế giới chung tay vì Việt Nam yêu thương sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h, ngày 27/6/2021 trên kênh VTV1, VTV4, cổng thông tin UNESCO và VietNamNet. Hãy đóng góp cho Quỹ theo một trong các phương thức: Chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng theo thông tin trên website. Soạn tin nhắn: Covid Nk gửi đến 1408 hoặc đóng góp trực tuyến qua website: https://www.quyvacxincovid19.gov.vn  

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã khẳng định Quỹ Vắc xin phòng COVID-19 là “Quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, của niềm tin, của trái tim kết nối trái tim để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn, tạo nên một Việt Nam chiến thắng, để một lần nữa chúng ta ghi danh, viết nên lịch sử chiến thắng vẻ vang của dân tộc - chiến thắng đại dịch COVID-19.”

Quý khách hàng có tấm lòng vì cộng đồng, nhà thiện nguyện hảo tâm, có nhiều đóng góp tốt đẹp tích cực cho xã hội. Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng cùng tham gia, góp phần làm nên thành công của chương trình, là hành động thiết thực, ý nghĩa với kế hoạch tiêm chủng vắc xin cho toàn dân.

Hãy chia sẻ vì một Việt Nam khoẻ mạnh. Hãy chia sẻ vì một Việt Nam chiến thắng đại dịch qua chương trình vắc xin. Hãy chia sẻ để gần nhau hơn, để con trẻ lại được đến trường, người cao tuổi được quây quần cùng con cháu, các doanh nghiệp, nhà máy được mở cửa hoạt động trở lại, để mọi người được sống trong ngôi nhà lớn Việt Nam an toàn, mạnh khỏe, thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn.

------------------------------

𝐌𝐄𝐍𝐀𝐒 𝐌𝐀𝐋𝐋 𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍 𝐀𝐈𝐑𝐏𝐎𝐑𝐓 - 𝐀𝐦𝐚𝐳𝐞 𝐘𝐨𝐮 𝐀𝐥𝐰𝐚𝐲𝐬

📍 Địa chỉ: 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

☎️ Hotline: 083 358 8989

www.menasvietnam.com

#ĐêmHoàNhạc #GiaoHưởng #KếtNốiTráiTim #QuỹVắcxin #menasmall

Các tin liên quan