Thương hiệu

 

JETTS 24/7 - L3-01

JETTS 24 HOUR FITNESS

Năm 2007, hai vợ chồng Brendon và Cristy Levenson với mong muốn tạo nên cuộc cách mạng đối với ngành công nghiệp Thể dục thể hình ở Úc, họ đã nảy ra ý tưởng xây dựng phòng gym đáp ứng mọi nhu cầu của hội viên. Vì thế, họ đã nắm bắt cơ hội và mở phòng tập Jetts đầu tiên tại Helensvale, tọa lạc trên bờ biển vàng Queensland. Jetts Helensvale chính là câu lạc bộ mở ra những tính năng đặc biệt mà ngày nay đang được rất nhiều hội viên yêu thích - hoạt động 24/7, không ràng buộc hợp đồng và chính sách hội viên thân thiện.

Nhờ có sự đóng góp của nhiều người cho sự nghiệp của Jetts trong suốt thời gian dài, Jetts đã phát triển với tốc độ không ngừng từ phòng tập đầu tiên vào năm 2007 lên đến 250+ phòng tập khắp thế giới. Với việc cung cấp các chương trình hội viên tự do và linh hoạt để khách hàng có thể tập theo cách họ muốn, Jetts đã thay đổi thị trường Fitness trở nên tốt đẹp hơn.

Hãy tập luyện theo cách của bạn bởi cuộc sống đầy bận rộn và thời gian của bạn lại quý giá. Do đó, chúng tôi thiết kế một phòng gym dành cho những người muốn đạt mục tiêu tập luyện mà không tốn hàng giờ mỗi ngày tại phòng gym. Cũng vì thế, để giúp mọi thứ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn , bạn có thể tham gia tập luyện tại hơn 300 phòng gym 24/7 của Jetts trên khắp thế giới.

Trong khi, hầu hết các phòng gym đều ràng buộc bạn với hợp đồng dài hạn, chúng tôi hiểu được rằng cuộc sống luôn thay đổi và thỉnh thoảng, lịch trình tập luyện của bạn cần phải linh hoạt hơn. Với Jetts, bạn không hề bị ràng buộc bởi hợp đồng - điều đó có nghĩa bạn tập luyện vì bạn muốn, không phải vì bạn buộc phải làm. 

9:30 AM – 10:00 PM, Thứ 2 - CN

www.jetts.vn/vn

Vị trí cửa hàng: L3-01