Thương hiệu

 

GREEN AROMA - L2-K09

AROMA

Là thương hiệu uy tín để đồng hành chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe của các bác sỹ trong “Lắng nghe cơ thể” của kênh truyền hình SCTV4 – Yeah1 Family!
Aroma trở thành đối tác uy tín với chuỗi cửa hàng tại các tỉnh thành phối lớn được chọn lựa để giới thiệu đến khách hàng VIP của một số ngân hàng lớn: Maritime Bank, BIDV, Eximbank, HD Bank, PV com bank, tổ chức tài chính Trust Pay .., Công ty viễn thông quân đội Viettel …

Aroma hân hạnh được chọn tinh dầu để xông hương tiếp đón Thủ tướng Newzeland khi đến thăm Vincom Times City Hà Nội và tiếp đón nhiều đoàn khách quốc tế khác Aroma được tín nhiệm khi chọn làm quà tặng tiêu biểu cho một số quan khách của các tập đoàn quốc tế đến Việt Nam.

Aroma được một số giáo sư quốc tế đang làm việc tại Việt nam, một số nhạc sỹ nổi tiếng, kiến trúc sư , một số nghệ sỹ tin tưởng chọn các sản phẩm thiên nhiên sử dụng mỗi ngày, hơn ai hết, họ hiểu được giá trị và trân trọng sự quý giá của thiên nhiên hỗ trợ họ tốt hơn trong thành quả lao động trí óc ...

Với Aroma chúng tôi, sự chân thành, thấu hiểu cảm xúc và chia sẽ , tận tình và học hỏi từ môi trường xung quanh, đến những kiến thức rộng lớn, văn hóa quốc tế hòa vào tinh thần văn hóa bản địa đã tạo nên một Aroma vô cùng lớn mạnh và khác biệt, bởi chúng tôi, tập thể Aroma tại Việt nam muốn mang đến cảm nhận sự trung thực, phấn đấu từ bản chất chăm chỉ, chịu khó, để chứng minh môi trường làm việc quốc tế hóa chuyên nghiệp …

Aroma có cách để cho bạn biết rằng Tinh dầu của chúng tôi là sản phẩm đảm bảo độ tinh khiết cao nhất.

Mỗi ngày, chúng tôi hiểu trách nhiệm và ý thức rằng các sản phẩm thiên nhiên Aroma đang ngày càng có mặt trong nhiều gia đình Việt Nam, trong nhiều văn phòng làm việc, và nhiều hơn thế nữa.

Chúng tôi cung cấp cho các bạn không chỉ là sản phẩm chất lượng, mà còn tư vấn cho bạn những kiến thức để Sử dụng tinh dầu hiệu quả nhất.

Mỗi ngày, Aroma là niềm tự hào của chúng tôi trong mắt bạn bè quốc tế và là sự tin tưởng sâu sắc của khách hàng địa phương.

9:30 AM – 10:00 PM, Thứ 2 - CN

www.greenaroma.vn

Vị trí cửa hàng: L2-K09